Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Đầu Kéo Faw 1 Cầu

• Mã SP: SP0284

• Nhóm SP: Xe Tải Faw

• Chủng loại: Xe Tải Hạng Trung

• Nhãn hiệu: Xe Tải Faw

• Tải trọng: Xe Tải Năng Từ Trên 10 Tấn

• Tình trạng: Có sẵn xe

• Giá: Mời liên hệ

Đại lý bán xe tải FAW uy tín số 1 tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ FAW VIỆT NAM (Xe Tải FAW Motor Hà Nội) là đơn vị ủy quyền duy nhất của tập đoàn FAW, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2012. Hiện nay, FAW Hà Nội đang là đại lý ủy quyền phân phối các dòng xe tải chất lượng cao với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, với trọng tải từ Faw tấn như :
Xe Tải Thùng Faw, Xe Đầu Kéo Faw, Đầu Kéo Faw 1 Cầu, Xe Tải Ben Faw, Xe Chuyên Dụng Faw, Xe trôn Bê Tông của tập đoàn sản xuất ô tô tải hàng đầu Trung Quốc.
Tuy mới đi vào hoạt động được hơn 9 năm nhưng Showroom Faw Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách về sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, không gian trưng bày đẹp và rộng rãi.
Ngoài ra, chúng tôi còn có xưởng dịch vụ: bảo hành – bảo dưỡng và kho phụ tùng có sẵn đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo hành và thay thế phụ tùng chính hãng cho khách hàng mỗi khi xe gặp sự cố.

Đại lý bán xe tải FAW uy tín số 1 tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ FAW VIỆT NAM (Xe Tải FAW Motor Hà Nội) là đơn vị ủy quyền duy nhất của tập đoàn FAW, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2012. Hiện nay, FAW Hà Nội đang là đại lý ủy quyền phân phối các dòng xe tải chất lượng cao với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, với trọng tải từ Faw tấn như :
Xe Tải Thùng Faw, Xe Đầu Kéo Faw, Đầu Kéo Faw 1 Cầu, Xe Tải Ben Faw, Xe Chuyên Dụng Faw, Xe trôn Bê Tông của tập đoàn sản xuất ô tô tải hàng đầu Trung Quốc.
Tuy mới đi vào hoạt động được hơn 9 năm nhưng Showroom Faw Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách về sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, không gian trưng bày đẹp và rộng rãi.
Ngoài ra, chúng tôi còn có xưởng dịch vụ: bảo hành – bảo dưỡng và kho phụ tùng có sẵn đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo hành và thay thế phụ tùng chính hãng cho khách hàng mỗi khi xe gặp sự cố.

Giới thiệu về dòng sản phẩm Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Đầu năm 2020 tập đoàn Faw motor đã tiếp tục sản xuất sản phẩm Đầu Kéo Faw 1 Cầu. Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 2021 là dòng sản phẩm tối ưu bậc nhất của Faw với công suất mạnh mẽ 260 hp đảm bảo sức chở hang vượt trội đáp ưng nhu cầu của bất ký khách hàng khó tính nào.
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw
Chi tiết về Đầu Kéo Faw 1 Cầu quý khách liên hệ để được tư vấn, trải nghiệm xe thực tế. Dành cho những khách hàng đang tìm kiếm dòng xe tải đầu kéo một cầu chuyên sử dụng để chạy logitich, Hôm nay Faw Hà Nội xin giới thiệu mẫu Đầu Kéo Faw 1 Cầu với công năng cực cao cho phép chuyên trở nhiều loại hàng hoá đa dạng.

Thông số kỹ thuật Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw

1. Thông số chung
Loại phương tiện Đầu Kéo Faw 1 Cầu
Nhãn hiệu Faw
Số trục 02
Công thức bánh xe 4x2
2. Thông số kích thước xe
Kích thước xe (DxRxC) mm 5.705 x 2.495 x 2.930
Vệt banh xe trước 1.964
Vệt Bánh Xe sau 1.847
   
3. Thông số về trọng lượng
Khối lượng bản thân 6.320 Kg
Tải trọng trên mâm kéo theo thiết kế 9.350/8.350 Kg
Khối lượng toàn bộ TK Lớn nhất 15.800/14.800 Kg
Khối lượng kéo theo tk lớn nhất 31.885/31.885 Kg
4. Động cơ
Nhãn hiệu động cơ CA6DLD - 26E5
Loại nhiên liệu Diesel
Loại động cơ  4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Thể tích 6.600 cm3
Công xuất lớn nhất (kW)/Tốc độ quay(v/ph) 192/2.300 kW/rpm
5. Hộp số
Số tay 8 số tiến + 1 số lùi (2 tầng số)
6. Thông số lốp
   
Lốp trước 11.00R20
Lốp sau 11.00R20
7. Hệ thống phanh
Phanh trước / Dẫn động Tang trống / khí nén
Phanh sau / Dẫn động Tang trống / khí nén
Phanh tay / Dẫn động Tác động lên bánh xe trục 2 / Tự hãm
8. Hệ thống lái
Kiểu hệ thống lái Trục vit – ê cu bi/ Cơ khí có trợ lực thủy lực
    Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Động Cơ Đầu Kéo Faw 1 Cầu

 Dòng Đầu Kéo Faw 1 Cầu với động cơ, hộp số cùng hệ thống lọc gió hai lớp khô và ướt. Tiêu chuẩn chất lượng Cộng Hoà Liên Bang Đức. Sử dụng động cơ CA6DLD - 26E5 (260 IIP) tiêu chuẩn Euro V - 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng. Kết hợp là hệ thống tăng áp, làm mát bằng hơi nước giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 2

Đầu Kéo Faw 1 Cầu sử dụng nhiên liệu Diesel với dung tích xi lanh là 6.600 cm3 đem đến công suất cực đại là 192/2.300 kW/rpm vòng quay.

Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 3
Với dung tích xi lanh lớn hơn 6.600 cm3 bạn hoàn toàn yên tâm về động cơ cũng như độ bền của 192/2.300 kW/rpm. Với động cơ trên Đầu Kéo Faw 1 Cầu có tốc độ cực đại là 101km/h tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên di chuyển với tốc độ tối đa là 90km/h để đảm bảo an toàn.

Hộp Số Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Đầu Kéo Faw 1 Cầu trạng bị Hộp Số cơ khí Hộp số cơ khí  (8 số tiến 1 số lùi số 2 tầng) Sử dụng số vả rất nhẹ nhàng và khả năng thuận tiện cho việc chuyển số khi đi đường đèo, với việc trạng vị hộp số Đầu Kéo Faw 1 Cầu khiến xe đầu kéo faw  vào số rất nhẹ với của số rộng lên có thể thuận tiện cho lái xe đường dài.

Ngoại Thất Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Khi bạn sẵn sàng đầu tư một số tiền lớn vào một chiếc Đầu Kéo Faw 1 Cầu có giá thành không hề thấp như thế này chắc chắn nhu cầu sử dụng của bạn phải là rất lớn, cần sử dụng để vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn thường xuyên.Vì thế đòi hỏi chiếc xe tải đầu kéo 1 cầu này phải đáp ứng đầy đủ về kích thước cũng như độ chắc chắn để bạn có thể thoải mái chở hàng.
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 4
Với thiết kế cabin Đầu Kéo Faw 1 Cầu mới 2021 được nâng cập lên từ xe đầu kéo faw 420 hay xe đầu kéo faw 1 cầu 260 hp 2020, Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw. có rất nhiều tính năng mới cân các bác tải khám phá.

Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 5

Hệ Thống đèn Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Nói đến ngoại thất của xe thùng faw chắc chắn không thể bỏ qua hệ thống đèn chiếu sáng cao cấp Halogen được thiết kế cân xứng tại hai bên đầu Đầu Kéo Faw 1 Cầu.
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 6
 
Đầu Kéo Faw 1 Cầu trang bị Hệ thống đèn giúp lái xe đầu kéo 1 cầu faw di chuyển dễ dàng trong điều kiện trời tối, đặc biệt đèn Halogen còn có khả năng phá xương giúp xe di chuyển an toàn hơn. Bên dưới đen Đầu Kéo Faw 1 Cầu.
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 8
Hệ thống đèn giúp lái Đầu Kéo Faw 1 Cầu di chuyển dễ dàng trong điều kiện trời tối, đặc biệt đèn Halogen còn có khả năng phá xương giúp xe di chuyển an toàn hơn.
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 10
 
Bên dưới đen Đầu Kéo Faw 1 Cầu phiên bản 2021 được trạng bị thêm thệ thống cảm biến va trạm để lái xe hạ chế điểm mù đằng trước xe thùng faw phiên bản 2021 được trạng bị thêm thệ thống cảm biến va trạm để lái Đầu Kéo Faw 1 Cầu hạn chế điểm mù đằng trước xe.
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 9
 
Kính Chắn Gió Đầu Kéo Faw 1 Cầu được trang bi kính chắn gió chịu lực được thiết kế hai bên cabin tạo tầm nhìn thoáng cho lái xe tải faw tránh được rất nhiều tai lại không đáng có.
 

Hệ Thống Gương Chiếu Hậu Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 11
Ngoài ra còn có hệ thống gương chiếu hậu và gương cầu lồi Đầu Kéo Faw 1 Cầu giúp cho người điều khiển quan sát được toàn bộ khung đường khi di chuyển.
Đầu Kéo Faw 1 Cầu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là sản phẩm được công ty Faw liên kết sản xuất với nhiều hãng xe trên thế giới, các linh kiện sản xuất được các chuyên gia hàng đầu của cá tập đoàn trên thế giới giám sát và xe được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo đúng tiêu chuẩn và độ an toàn của xe tải đầu kéo faw.
Hệ Thống Cầu Đầu Kéo Faw 1 Cầu
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 12
Cầu trước của Đầu Kéo Faw 1 Cầu.

Khung ngầm Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 13
 
Chassi Đầu Kéo Faw 1 Cầu Được sản xuất theo tiêu chuẩn từ tập đoàn Faw Motor.
Với cấu hình đủ Đầu Kéo Faw 1 Cầu gồm có hệ thông nhíp trước 10 lá, nhíp sau nhíp bó 12 lá theo phiên bản ưa thích của người sử dụng Việt Nam.
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 14
 
Với Chassi lồng 8+8 mm lên chassi Đầu Kéo Faw 1 Cầu chịu tải cực cao mà không phải nhà nhập khẩu hay sản xuất nào cũng có thể cung cấp được xe đầu kéo faw được lắp đặt theo hệ thống tiêu chuẩn của tập đoàn Faw của cộng hòa liên bang Đức.
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 15

Hệ Thống Lốp Đầu Kéo Faw 1 Cầu là xe được Faw thiết kế ra để chuyên chạy quá tải lên Đầu Kéo Faw 1 Cầu được nhà sản xuất lắp lốp chuyện dụng tam giác nhập theo xe

Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 16
Lốp Đầu Kéo Faw 1 Cầu trang bị lôp tám giác 11.00R - 20
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 17
 
Nhiên liệu của Đầu Kéo Faw 1 Cầu cầu bình dâu inox chống zỉ dung tích lên đến 300L để phục vụ các bác tài chuyên chạy chung đường dài.
Mâm kéo của Đầu Kéo Faw 1 Cầu được hãng Faw Motor liên kết với hãng mâu kéo số một thế giới hiện nay Jost được thiết kế theo yêu cầu của Faw vì vậy trên eterket của mâm kéo có đóng 2 thương hiệu song song là Jost và Faw.
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 18

Nội Thất Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Đầu Đầu Kéo Faw 1 Cầu mang lại cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ và thiết kế vô cùng tiện dụng cho chủ sở hữu. Khung gầm vững chãi hạn chế tối đa mức độ thiệt hại khi bị va chạm; đèn pha của Đầu Kéo Faw 1 Cầu sáng cho góc chiếu rộng đảm bảo tầm quan sát khi đi vào ban đêm.
Đèn chuyển hướng kích thước lớn  giúp người đi đường dễ nhìn thấy nhờ vậy mức độ an toàn luôn ở mức cao; thiết kế 3 bậc thang giúp người sử dụng xe lên xe dễ dàng.
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 22
 
Về nội thất của Đầu Kéo Faw 1 Cầu bên trong, các tiện nghi được trang bị khá đầy đủ như điều hòa mát mẻ cho không khí luôn dễ chịu.
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 11
 
Đầu Kéo Faw 1 Cầu có được nâng cấp hệ thống giải trí đa phương tiện như màn hình LCD 14’ tích hợp Bluetooth, radio FM, cổng USB giúp thư giãn mọi lúc mọi nơi.
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 33
 
Màn hình điều khiển taplo của xe thùng faw rất hiện đại được với các bảng hiển thị điện tử, do Đầu Kéo Faw 1 Cầu sử dụng động cơ điện lên các cảnh báo khả năng check lối khi khởi động rất đầy đủ và có thể hiện lỗi rất chuẩn giúp lái xe có thể biết khi xe gặp sự cố và sử lý ngay khi cần thiết.
 
Vô – lăng: Đã là xe tải Faw  thì không thể không nhận ra vô – lăng truyền thống của cabin Faw đó là vô – lăng 4 chấu phong cách hiện đại và khỏe mạnh đúng như tên gọi hổ vồ của nó, tích hợp trên vô – lăng là còi Đầu Kéo Faw 1 Cầu ở giữa và hệ thống điều khiển âm thanh, bên phai là điều khiển cần gạt mưa và đóng mở cup bô. Bên trái hệ thống điều đèn và xi nhan
 
Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 44
 
Xe tải đầu kéo Faw không thể thiếu đó là giường lằm với mục đích là chạy cung đường vừa phải lên xe chỉ được trang bị 1 giường lăm giống như xe đầu kéo faw nóc cao có 2 giường lằm với mục đích 2 tài chạy cung đường dài ,
 
Do là bản đủ lên Đầu Kéo Faw 1 Cầu được trang bị bóng hơi cho cả ghế lái và ghế phụ ghế ngồi êm ái đảm bảo sự thoái mái và sức khỏe cho người ngồi, tay lái nhẹ nhàng và các thiết bị được bố trí ở các vị trí hợp lý giúp người điều khiển sử dụng dễ dàng và nâng cao tính an toàn.

Ưu Đãi Khi Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Hiện nay Đầu Kéo Faw 1 Cầu được nhà sản xuất Tmt bán với giá tương đối hợp lý và thường xuyên có chương trình khuyến mại lới hỗ trợ khách hàng trong thời điểm khó khăn của thị trường bị ảnh hưởng của dịch covid – 19. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline Chi Nhánh công ty Faw tại Hà Nội:
0️⃣9️⃣1️⃣2️⃣3️⃣6️⃣2️⃣2️⃣9️⃣9️⃣

Giá của Đầu Kéo Faw 1 Cầu

Giá Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw  đang được chào bán liêm miết trên toàn quốc với giá là 1tỷ300 nếu bạn quan tấm mời liên hệ số hotline: 0️⃣9️⃣1️⃣2️⃣3️⃣6️⃣2️⃣2️⃣9️⃣9️⃣
Bảng giá xe tải Faw mời bạn liên hệ mail: pkd2tmthanoi@gmail.com chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ các bảng báo giá xe howo mới nhất của các dòng Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw 2021 hiên nay.
Ưu Đãi Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw
Lựa chọn mua xe tại Faw Hà Nội để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn Sở hữu mẫu Xe Đầu Kéo 1 Cầu Faw sản xuất bằng cách truy cập website: https://fawhanoi.vn/ hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi tại địa chỉ: Số 23/9, Nguyễn Văn Linh, Long Biên,  tp. Hà Nội. Với phòng dịch vụ chuẩn 3S chuyên biệt cung cấp các loại hình dịch vụ như:
  • Dịch vụ bảo dưỡng
  • Bảo trì định kỳ
  • Thay thế phụ tùng chính hãng
Chúng tôi – FAW Hà Nội cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ sở hữu mẫu xe ưng ý khi mua xe tải tại đại lý chính hãng, các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như:
  • Hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng
  • Tặng 1 chỉ vàng
  • Gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe lên tới 20 triệu
  • Tặng ngay 1 năm đầu lãi suất ngân hàng
Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý vị, còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Faw Hà Nội qua:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ FAW VIỆT NAM (Xe Tải FAW Motor Hà Nội)

Số 23/9, Nguyễn Văn Linh, Long Biên,  tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0️⃣9️⃣1️⃣2️⃣3️⃣6️⃣2️⃣2️⃣9️⃣9️⃣

 Email: hainam0209@gmail.com

Website: https://fawhanoi.vn/

facebook: https://www.facebook.com/fawhanoivn-112818711045846

youtube: https://www.youtube.com/channel/UCplGWsYP7en4FfT-lw4VNdg

 

Để lại một bình luận về sản phẩm

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ SỐ 8

Địa chỉ: Shwooroom 67 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0912362299
Email : hainam0209@gmail.com
Website: www.xetaithung.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thoan()

 0912362299

Bấm Gọi0912362299
Scroll